Mái Che Quán Nhậu

Mái che quán nhậu là loại sản phẩm mái hiên phải có khả năng che mưa, chống nắng ban ngày và ban đêm phải được xếp gọn để nhường lại không gian cho quán nhậu bởi khách hàng thường muốn “đội trời, đội sao” để nhậu. Mái che quán nhậu bạt kéo xếp di động là sản phẩm được cấu thành bởi vải bạc và khung sắt, thép. Vải bạt tạo thành hình lượn sóng được kéo xếp di động về một phía trên đường ray được lắp đặt cố định. Các phụ kiện kèm theo bao gồm bánh xe, ròng rọc và dây kéo.

Những ưu điểm của mái hiên quán nhậu bạt kéo xếp di động

– Che mưa, chống nắng hiệu quả.

– Dễ dàng di chuyển, sử dụng bởi tính năng kéo xếp di động cực kì linh hoạt và tiện lợi.

– Khả năng bắt ánh sáng và đón gió tốt để không gian luôn thoáng mát.

– Sản phẩm mai che quan nhau luôn bền đẹp, an toàn, khả năng chịu đựng cao sự khắc nghiệt của thời tiết.

– Phù hợp cho mọi thể loại không gian từ diện tích lớn cho đến vừa và nhỏ.

– Với những công dụng tuyệt vởi, dễ dàng sử dụng đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, mái hiên bạt xếp kéo không chỉ được dùng cho quán nhậu mà còn rất thích hợp để làm mái che sân trước, sau trong nhà phố, quán cà phê, nhà hàng sân vườn, khách sạn, hồ bơi…

Mái che quán nhậu bạt kéo xếp di động Thành Công chất lượng, giá tốt

Mái hiên bạt kéo xếp di động Thành Công được sản xuất, thi công, lắp đặt bằng sắt thép đặc loại I, mang lại sự bền vững, an toàn cao cho sản phẩm. Vải dù được dùng cho mái hiên bạt xếp là Myung – sung, rất tiện lợi cho việc kéo xếp linh hoạt. Sản phẩm mái hiên di động luôn mang lại sự an toàn, vững chắc, vừa giúp tạo không gian thoáng mát, vừa tăng thêm sự tinh tế, tính thẩm mỹ cho cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH Bạt Thành Công chuyên cung cấp, thi côn, lắp đặt mái chuyên nghiệp, đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành, mãi hậu tốt sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ với Bạt Thành Công qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Bạt Thành Công hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng đến quý khách hàng.