Opening Hours Xưởng bạt Thành Công mở cửa hàng ngày từ 7h00 - 18h00
Liên Hệ 0966.099.667 - 0929.088.088
Email Us batthanhcong82@gmail.com

Mái Xếp Di Động

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về thẩm mĩ của chúng ta ngày càng tăng cao. Nhất là đối với những nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Khi mà mặt tiền của quán luôn tạo yếu tố thẩm mỹ cho những con phố và cùng là nơi thường có rất nhiều người lui tới thường xuyên thì càng quan trọng. Thay vì sử dụng mái tôn khô cứng cồng kềnh như trước kia. Mái xếp là sản phẩm bằng bạt đưa ra giải pháp che nắng che mưa một cách lưu động. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thẩm mĩ và hiện đại. Nhưng vẫn làm tốt chức năng chính là che nắng mưa. Mái bạt xếp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Mái có thể kéo ra sử dụng và thu vào khi không cần thiết với vài thao tác nhanh chóng.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Trước tiên phải kể đến chức năng che nắng mưa. Vì bạt sử dụng chất liệu cao cấp 4 lớp nên có khả nắng chống mưa 100% , chống nắng 95%. Với hơn 90 mẫu bạt khác nhau đa dạng về màu sắc có thể phù hợp với mọi loại không gian và địa hình khác nhau.

mái xếp Thành Công

Sản phẩm có thiết kế tối giản hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian được che chắn. Điều mà mái tôn và mái ngói không thể làm được. Thao tác sử dụng bạt nhanh chóng chỉ mất 15 -20 giây cho một lần sử dụng. Bạt phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Độ bền của mái bạt xếp lượn sóng rất cao lên tới 15 năm. Vải bạt được công ty nhập khẩu chính hãng từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Chính vì thế khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

mái xếp quán cafe

Mái bạt có thể kéo ra và thu vào gọn gàng khi không sử dụng. Bạt được thiết kế trượt trên đường ray song song nhau. Số đường ray phu thuộc vào độ lớn của sản phẩm và thường lớn hơn 2. Khung bạt được sử dụng bằng chất liệu sắt mã kẽm chống gỉ sét, ăn mòn trong quá trình sử dụng. Múi bạt có độ võng khi thu lại là 37cm và khi kéo ra là 17- 20cm. Múi cách múi 50cm đều nhau mang lại độ thẩm mĩ cho sản phẩm. Mái bạt có thiết kế độ nghiêng giúp thoát nước nhanh chóng. Chống đọng nước trên mái bạt.

MÁI XẾP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công mái bạt xếp. Chính vì thế khách hàng rất khó để lựa chọn 1 đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Bạt THÀNH CÔNG là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và thi công bạt che nắng nắng mưa, mái bạt xếp che nắng mưa hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kính nghiệm trong nghề. Công ty đã phục vụ cho hơn 5000 khách hàng lớn nhỏ. Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Không ngại khó không ngại xa gần, ít nhiều. Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty luôn luôn cố gắng đổi mới và cập nhật liên tục để ngày càng hoàn thiện hơn.

Contact Me on Zalo