Lắp Đặt Mái Che Rẻ Uy Tín Tại Các Tỉnh Phía Bắc

Mái Hiên Thành Công chuyên nhận thi công, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng mái xếp, mái xếp cao cấp nhà hàng các loại với giá rẻ và chất lượng nhất.

Cơ sở Sản xuất Mái hiên Thành Công chuyên nhận thi công, lăp rắp và sửa chữa mặt hàng mái xếp, mái xếp cao cấp nhà hàng các loại với giá rẻ , chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất tại Hà Nội và các tinh miền Bắc.

Chuyên nhận thi công, lắp rắp và sửa chữa mái hiên, mái xếp, mái vòm các loại với giá rẻ và chất lượng

– Sản phẩm mái xếp hay mái xếp cao cấp được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.
– Sản phẩm mái xếp, mai xep cao cap nhà hàng có những tính năng cơ bản sau:
+ Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng;
+ Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát;
+ Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình;
+Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,…

Về thiết kế mái xếp, mái xếp , mái che cao cấp cố định hay mái hiên che nắng cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng.

Mái xếp , mái che, mái hiên cao cấp cho nhà hàng thêm râm mát, thoáng đãng và rộng rãi hơn

Nếu quý khách có nhu cầu cần thi công hay lắp rắp mặt hàng mai xếp, mái xếp cao cấp, mái hiên , mái hiên giá rẻ,, mái vòm, nhà vòm… thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất có thể.