Nên Chọn Loại Bạt Che Nắng Nào Để Bán Hàng?

Bạt che nắng mưa cao cấp không chỉ được sử dụng tại gia đình mà còn là vật dụng không thể thiếu ở những quán kinh doanh cafê, sân vườn, biệt thự…Và quả thật nó vô cùng quan trọng, khi thời tiết thay đổi, chúng ta có thể linh hoạt sử dụng. Hiện nay, dòng sản phẩm này khá đa dạng trên thị trường, lựa chọn bạt phù hợp với mặt bằng kinh doanh để bán hàng cũng là vấn đề mà người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi chọn mua cho phù hợp.

Những loại bạt che nắng mưa cao cấp phổ biến hiện nay

  • Bạt che nắng mưa cao cấp tay quay

Cấu tạo của dòng sản phẩm này rất đơn giản, sử dụng dễ dàng. Với cơ cấu lò xo đồng trục, người dùng dễ dàng cuốn lên hay hạ xuống. Bạt hoạt động cần phải có lực tay quay.

Giá thành sản phẩm vừa tầm, bền chắc, mặc dù dùng lực quay nhưng không quá sức nên được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm cũng có nhiều thiết kế, màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

  • Bạt che nắng mưa cao cấp tự cuốn

Sản phẩm hiện đại hơn, sang trọng hơn và đem lại nét thẩm mỹ cao hơn cho không gian cần che chắn. Cấu tạo không quá phức tạp, người dùng không cần đến sức khi sử dụng. Thay vì dùng tay quay, bạt này dùng lò xo tự cuốn hoặc hạ xuống khi có tác động. Với những thao tác nhẹ nhàng tấm bạt sẽ cuốn theo ý người dùng.

Giá thành cao hơn bạt tay quay nhưng không đắt đỏ.Sử dụng bạt tự cuốn cho cuộc sống tiện nghi hơn và đó không có gì xa xỉ.

Chọn bạt che nắng mưa cao cấp tại Mái Hiên Di Động Thành Công

– Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cung cấp mái hiên thông minh, Mái Che Thành Công luôn có sẵn những giải pháp che nắng mưa hiệu quả và thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn.

– Với nhiều mẫu mã, thiết kế, loại bạt, cùng màu sắc đa dạng, khách hàng có thể linh động chọn cho mình vật dụng phù hợp và kinh tế.