Báo Giá Lắp Đặt Thi Công Mái Xếp năm 2021

Chúng ta thông thường vẫn hay nghe đến lắp mái che di động, mái xếp lượn sóng, nhưng tên gọi lắp mái bạt xếp thì rất ít người biết đến. Trong bài viết này, Mái Hiên Thành Công sẽ giúp bạn tìm hiểu mái bạt xếp là gì và lắp mái bạt xếp như thế nào.

Mái bạt xếp là gì?

Mái bạt xếp là tên gọi khác của của mái xếp lượn sóng hay mái bạt kéo và mái xếp di động. Chúng chỉ những loại mái che có giàn trụ làm giá đỡ và phần vải bạt xếp có thể kéo ra – vào dễ dàng. Phần giàn trụ được sơn tĩnh điện hoặc sử dụng hợp kim chắc chắn, chống ăn mòn, gỉ sét. Về phần mái bạt, chúng được làm từ chất liệu vải có độ bền cao nhưng không quá nặng nề.

Mái bạt thường được xếp song song tạo thành những gợn sóng. Đây là điểm khác biệt của dòng mái bạt xếp, giúp tạo điểm nhấn cho vị trí bạn muốn lắp đặt. Loại mái bạt xếp được ưa chuộng sử dụng tại nhà hàng, quán ăn, quán cà phê vì không chỉ đẹp mà còn có khả năng che nắng, mưa, gió và bụi cực kì tốt.

 

Dịch vụ lắp mái bạt xếp của Mái Hiên Thành Công

Mái bạt xếp của Mái Hiên Thành Công được đảm bảo về chất lượng, dựa trên lòng tin ở khách hàng đã xây dựng nên thương hiệu Mái Hiên Thành Công hơn 30 năm. Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về nhu cầu cũng như giá cả. Ngoài ra, các loại vải bạt của Mái Hiên Thành Công được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Đài Loan.

Vải bạt của Mái Hiên Thành Công được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Đài Loan, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Bảng giá lắp mái bạt xếp tiêu chuẩn

GIÁ MÁI XẾP LƯỢNG SÓNG BAO NHIÊU/M2?

Sản Phẩm Đơn Giá kéo tay Đơn Giá có động cơ Ghi Chú
Mái xếp lượn sóng Từ 350,000 đ/m2  Thêm động cơ 8,000,000 Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc
Mái xếp lượn sóng hồ bơi Từ 380,000 đ/m2 Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc
Mái xếp lượn sóng nhà hàng Từ 340,000 đ/m2 Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc
Mái xếp lượn sóng quán cà phê Từ 340,000 đ/m2 Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc
Mái xếp lượn sóng nhà xe Báo giá sau khi khảo sát Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc
Mái xếp chung cư Báo giá sau khi khảo sát Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vải bạt và địa hình của công việc

Nguyên lý và cách vận hành mái bạt xếp

Khi lắp mái bạt xếp cần các bộ phận chính sau đây:

 • Thanh đỡ: Thanh đỡ là bộ phận nâng đỡ phần mái. Chất liệu phổ biến là nhôm vì có giá thành vừa phải nhưng đáp ứng được yêu cầu về độ cứng cáp. Ngoài ra các hợp kim như inox và thép có độ chắc chắn tốt hơn sẽ được sử dụng cho những loại mái bạt xếp lớn.
 • Bạt mái xếp: Là tấm bạt phủ song song có dạng gợn sóng che nắng mưa
 • Dây cáp: Được kết nối với bạt xếp để điều khiển mái bạt. Đường kính của dây cần được lựa chọn chuẩn mực để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.
 • Khung: Ở một số vị trí không có trụ đỡ sẵn buộc chúng ta phải lắp thêm phần khung để nâng thanh đỡ và phần mái

Mái bạt xếp hoạt động khá dễ dàng và bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng có thể điều khiển được với dây kéo đơn giản. Khi cần kéo ra, bạn chỉ cần kéo dây thì các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng bạt. Tương tự, khi kéo vào, bạn chỉ cần kéo dây ngược lại để xếp gọi thanh sáo.

Ưu điểm khi lắp mái bạt xếp

 • Khả năng che nắng, mưa, gió, bụi tốt: Khi lắp mái bạt xếp, yếu tố chúng ta quan tâm đầu tiên chính là khả năng che nắng mưa như thế nào. Với mái bạt xếp, bạn không phải quan tâm điều đó vì chức năng này mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối. Đặc biệt, chúng ta có thể quan sát ở những nhà hàng, quán cà phê sân vườn, mái bạt xếp là ưu tiên hàng đầu. Khi sinh hoạt dưới mái bạt xếp, chúng ta gần như không thể cảm nhận được những tác động thời tiết bên ngoài. Loại vải bạt của mái bạt xếp còn giúp cản nhiệt nên rất phù hợp dùng trong những ngày hè nắng gắt.
 • Dễ dàng lắp đặt: Lắp mái bạt xếp không tốn nhiều thời gian và bạn có thể lắp ở mọi địa hình tùy thích. Khi cần tháo dời hay di chuyển, bạn cũng không phải tốn nhiều công sức.
 • Tính thẩm mỹ cao: Nhiều gia đình hay doanh nghiệp sử dụng mái bạt xếp vì chúng có thể giúp đánh bật tính nổi bật của vị trí lắp đặt. Với nhiều mẫu mã và màu sắc, bạn không phải lo lắng mái bạt xếp có phù hợp với ngôi nhà mình hay không.

Chúng ta có thể sử dụng mái bạt xếp như thế nào?

 • Mái bạt xếp sân thượng
 • Mái bạt xếp ban công
 • Mái bạt xếp hiên nhà
 • Mái bạt xếp nhà xe

Kết

Khi lắp mái bạt xếp, bạn nên cẩn trọng chọn lựa đơn vị có pháp nhân rõ ràng trên thị trường để tránh những sự cố nằm ngoài ý muốn. Thông thường giá cả đi đôi với chất lượng, vì vậy tránh lựa chọn những loại quá rẻ không rõ nguồn gốc. Thay vào đó, hãy để Mái Hiên Thành Công tư vấn cho bạn cách để đầu tư lắp mái bạt xếp ổn định, dài lâu.